Kết quả tìm kiếm cho "máu thịt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2500
Các cô gái Malaysia ném quýt xuống sông để tìm chồng, chờ chàng trai có duyên nhặt và liên lạc, người trẻ Hàn Quốc làm lễ cúi lạy 3 lần trước bề trên trong nhà...
Trong suốt hàng nghìn năm, bánh chưng đã được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng qua thời gian, món bánh này cũng đã có những biến tấu độc đáo.
Những ngày này, người dân TX. Tịnh Biên đang nô nức đón chào xuân mới. Về vùng đất biên cương, người ta thấy rõ sự đổi thay với những căn nhà khang trang, những con đường rộng mở và hoạt động chào Xuân mới vui tươi, phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp Nhân dân.
Hang Múa là điểm đến được nhiều người yêu thích dịp Tết Ất Tỵ 2025 tại Ninh Bình, với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.
Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân đang gia tăng. Để chủ động nguồn cung hàng hóa và ổn định giá cả, các doanh nghiệp (DN), siêu thị, nhà phân phối đã chuẩn bị nguồn hàng dự trữ tăng trung bình từ 5 - 20% so kế hoạch phục vụ Tết năm trước, tập trung chủ yếu với một số mặt hàng thiết yếu, kèm nhiều chương trình kích cầu mua sắm.
Phát triển kinh tế tuần hoàn là xu hướng tất yếu để nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu và bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững. An Giang có nhiều mô hình kinh tế tuần hoàn tốt, hiệu quả, tận dụng tối đa các nguồn lực vì sự phát triển bền vững.
Hồ Ea Kao được mệnh danh là hồ nước không bao giờ cạn, nơi đây sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng cùng rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá.
Mỗi buổi sáng, khi ánh mặt trời vừa chiếu lên mặt nước êm đềm của dòng sông, con đò Rạch Gộc lại chở đầy hành khách qua lại giữa xã An Hòa, huyện Châu Thành và xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới. Giữa không gian ấy, tiếng hát trầm ấm của anh Lê Quang Thưng vang lên, mang theo cả một câu chuyện đời đặc biệt.
Văn hóa ẩm thực được xem là yếu tố không thể tách rời của du lịch. Ngày nay, ẩm thực được nâng tầm lên thành một nghệ thuật. Giá trị văn hóa ẩm thực được thể hiện trong cách chế biến hay cách ăn uống theo đúng kiểu của người dân địa phương. Nắm bắt lợi thế của ẩm thực trong quảng bá văn hóa, kích cầu du lịch, thu hút du khách, những năm gần đây, nhiều địa phương đã chú trọng để phát triển ưu thế này.
Thời điểm này, các mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao, như: Dưa lê, dưa lưới trong nhà màng của nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh đang tất bật chăm sóc, chuẩn bị tung ra thị trường với một tâm thế phấn khởi cho vụ mùa Tết bội thu.
Tối 18/1, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự Chương trình giao lưu nghệ thuật chính luận “Sống trong lòng dân”.
Các doanh nghiệp tăng lượng hàng hóa phục vụ Tết trung bình từ 5%-20% tùy từng mặt hàng, đồng thời cam kết duy trì mức giá ổn định trong suốt dịp Tết.